Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long 

trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise.


(Cho thuê xe máy ở Đà Nẵng) - Mùa hè thường là mùa cao điểm của ngành du lịch, chính vì vậy mà tôi rất băn khoăn trong việc chọn địa điểm. Nên đi đâu để thích hợp cho việc nghỉ ngơi, ăn uống có gì đặc sắc và đặc biệt là làm sao để tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi được Tiếp thị & Tiêu dùng tư vấn tôi đã chọn du thuyền Starlight Cruise làm địa điểm nghỉ dưỡng của mình.

Mùa hè thường là mùa cao điểm của ngành du lịch, người người nhà nhà dẫn nhau đi du lịch chính vì vậy mà tôi rất băn khoăn trong việc chọn địa điểm. Nên đi đâu không quá đông đúc, chật trội để thích hợp cho việc nghỉ ngơi, đồ ăn ở đó có gì đặc sắc không, chi phí chuyến đi ra làm sao? Và đặc biệt là công việc của tôi rất bận rộn nên chỉ có thể sắp xếp được hai ngày nghỉ cuối tuần để tranh thủ đi cùng gia đình.

Tuy nhiên sau khi nhận được sự tư vấn của Tiếp thị & Tiêu dùng tôi đã lựa chọn du thuyền 5 sao Starlight với lịch trình 2 ngày 1 đêm để làm địa điểm nghỉ dưỡng của mình. Chuyến đi này với tôi và gia đình thực sự là chuyến đi thú vị với những trải nghiệm mới lạ mà không phải nơi đâu cũng có thể mang lại được. 

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 1

Ngủ đêm trên vịnh - một cảm giác hoàn toàn mới

Đi tham quan Vịnh Bái Tử Long và được ngủ lại một đêm trên vịnh, bạn đã thử cảm giác này chưa? Với tôi đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời, cái cảm giác được lênh đênh bồng bềnh trên biển với nắng, với gió và hít hà cái hơi thở mặn mà của biển mới tuyệt vời làm sao. Ở đây bạn có thể thả hồn với mây nước, với những ngọn núi phía xa. Dường như những bộn bê lo toan hàng ngày, những cảnh đường xá đông đúc, những tòa nhà cao tít tắp che mất tầm ngắm sẽ không còn là mối lo cho những chuyến du lịch nữa. Bạn cảm nhận sự thư giãn là tuyệt đối, con người như nhỏ bé hơn trước biển cả mênh mông, và để cho những cảm xúc chạy theo những làn sóng.

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 2

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đứng trên boong tàu nhâm nhi một ly cocktail mát lạnh và ngắm toàn vịnh lung linh khi đêm về rồi sau đó cùng người thân và các du khách trên tàu tham gia hoạt động câu mực đêm, điều đặc biệt là nếu bạn thu được thành phẩm thì đội ngũ nhân viên nhà bếp của du thuyền sẽ giúp bạn chế biến những con mực câu được và thưởng thức ngay tại chỗ. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khiến bạn nhớ mãi trong cuộc đời mình, tôi đã trải nghiệm và khẳng định chắc chắn đó!

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 3

Dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời

Starlight Cruise là du thuyền lớn thứ hai ở Vịnh Hạ Long, với thiết kế đáy đôi mạn kép hiện đại và an toàn. Tàu có rất nhiều không gian riêng tư, nên có thể đứng ngắm cảnh ở sundeck, ở mũi tàu, nhà hàng, hay ở chính trong căn phòng mình ở với những khung cửa kính lớn.

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 4

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 5

Điều đặc biệt là tất cả các phòng đều có Jacuzzi (bể sục đôi), sẽ làm cho hành trình của bạn thật đặc biệt. Tàu có phòng xông hơi (xông hơi khô, xông hơi ướt) spa massages sẵn lòng phục vụ nhu cầu thư giãn của du khách.

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 6

Cá nhân tôi thì thấy hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ của tàu vì trong suốt hành trình tham gia chuyến đi mình không phải lo lắng về vấn đề chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Có lẽ cũng vì điều này mà Starlight Cruise luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của du khách trong nước và quốc tế. 

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 7

Ngoài ra tại du thuyền Starlight còn có hệ thống sân golf mini dành cho những ai yêu thích thể thao và vận động. Cũng trong hành trình 2 ngày 1 đêm của chuyến đi này tôi đã làm quen với những người bạn mới khi tham gia sinh hoạt ở những không gian chung như vậy và đó cũng được coi là thu hoạch lớn nhất của chuyến đi này. 

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 8

Còn điều gì khiến tôi thấy ấn tượng với Starlight Cruise nữa nhỉ? À, đó là hệ thống nhà hàng sang trọng và các món ăn hấp dẫn, nhất là các đặc sản của nơi đây như chả mực, ngao, sò huyết... Đặc biệt trong thời gian vui chơi tại đây tôi còn được tham gia trổ tài trong chương trình dạy nấu ăn do chính bếp trưởng của tàu hướng dẫn. Bạn cảm nhận được không, cái cảm giác nấu ăn trong khu bếp nhà mình sẽ chẳng thể nào tuyệt vời được bằng cảm giác được nấu năn trên một du thuyền  5 sao đâu, nhất là khi nghe sóng vỗ mạn thuyền và mọi thứ dưới chân mình bồng bềnh trôi. 

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 9

Trải nghiệm vịnh Bái Tử Long trên du thuyền 5 sao Starlight Cruise - 10

Một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình trong hai ngày cuối tuần với những hoạt động vui chơi nghỉ ngơi, ăn uống mang chất lượng cao mà lại tiết kiệm chi phí đã khiến cho tôi tràn đầy năng lượng khi trở về thành phố và tiếp tục với guồng quay công việc. Sau chuyến đi này tôi luôn tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng để mỗi năm sẽ đưa gia đình quay trở lại Starlight Cruise để tận hưởng một chuyến đi chơi vui đúng nghĩa như chúng tôi đã từng được trải nghiệm tại đây. 

Comments