Tàu hỏa leo núi ở Bà Nà Hill

Tàu hỏa leo núi ở Bà Nà Hill


(Cho thuê xe máy ở Đà Nẵng). Ngày 26/4, Bà Nà chính thức đưa “ tàu hỏa leo núi” đi vào hoạt động và vườn hoa Le Jardin mở cửa cho du khách tham quan.


Tàu hỏa leo núi là phương thức di chuyển hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Hai cabin với sức chứa 80/cabin sẽ theo hành trình từ Ga De Paris đến ga De Léon trên các đường ray uốn lượn quanh vách núi tạo một cảm giác phiêu lưu rất thú vị và bạn có cơ hội ngắm nhìn “chốn bồng lai tiên cảnh” ở một góc nhìn hoàn khác biệt so với trước đây.


Có một thông tin vô cùng hot mà bạn nên lưu ý đó là giá vé của loại hình này. Giá vé là 70.000đ đối với người lớn và 50.000đ đối với trẻ em. Trong thời gian khuyến mãi từ 26/4 đến 26/5 giá vé là 50.000đ cho tất cả mọi đối tượng.


Ở cuối hành trình, có một điều vô cùng thú vị đang chờ đón bạn. Vườn hoa Le Jardin chắc chắn sẽ cho bạn sự ngỡ ngàng khi đắm mình trong một thung lũng hoa rực rỡ sắc màu bên cạnh dáng vẻ trầm mặc của Hầm rượu cổ Debay. Với tên gọi như vườn Địa Đàng, Nhà Thư Giãn, vườn Bí Ẩn…vườn hoa Le Jardin đang chờ bạn là một trong những vị khách đầu tiên đặt chân đến chiêm ngưỡng.

Comments