Mãn nhãn với 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới

Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới

(Cho thuê xe máy ở Đà Nẵng). Tên 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới được du khách bình chọn là những nơi đáng để đi du lịch nhất trong năm 2015 vừa được tờ CNN công bố.

1. Đảo Providenciales (Anh)

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 1

Hòn đảo Providenciales nằm trong quần đảo Turks và Caicos (thuộc lãnh thổ Anh) có khung cảnh đẹp như thiên đường. Nơi đây vừa được du khách bình chọn là hòn đảo du lịch đẹp nhất trong năm 2015 vì sở hữu các khu nghỉ dưỡng cao cấp, nước biển trong xanh và những rạn san hô tuyệt đẹp. Tại đây, du khách có thể ngắm cảnh, chèo thuyền kayak.

 2. Đảo Maui, Hawaii, Mỹ

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 2

Đây là hòn đảo đứng vị trí số 2 trong danh sách 10 hòn đảo du khách muốn đến du lịch nhất năm 2015. Hòn đảo nhỏ nằm ở quần đảo Hawaii nổi tiếng, có khung cảnh thiên nhiên đặc sắc. Du khách có thể lướt sóng, phơi mình trên những bãi cắt trắng mịn, hay đi khám phá du lịch sinh thái ở khu vực xung quanh.

 3. Đảo Roatan, Honduras

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 3
Hòn đảo này được coi như thiên đường du lịch dành cho du khách. Nơi đây có những rạn san hô tuyệt đẹp lớn thứ hai thế giới. Điểm thu hút nhất của hòn đảo này chính là vẻ hoang sơ của nó.

 4. Đảo Santorini, Hy Lạp

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 4
Hòn đảo giành được vị trí xếp hạng thứ 4 trong danh sách, nổi tiếng bởi kiến trúc của những tòa nhà trên vách đá và màu xanh biếc của biển. Những bãi biển cát trắng mịn và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp là điều thú vị níu giữ chân du khách.

 5. Đảo Ko Tao, Thái Lan

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 5
Đây là điểm du lịch cũng rất hấp dẫn du khách, với những bãi cát trắng mịn trải dài cùng hàng cọ xanh mướt đến ngút tầm mắt.

 6. Đảo Madeira, Bồ Đào Nha

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 6
Hòn đảo xếp vị trí thứ 6 này nằm giữa Đại Tây Dương, có khí hậu mát mẻ quanh năm và cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ.

 7. Bali, Indonesia

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 7
Hòn đảo Bali thơ mộng luôn là cái tên được nhắc đến nhiều bởi du khách. Các ngôi chùa cổ kính và những vùng biển xanh trong hay những bãi cát trắng mịn rất thu hút.

 8. Mauritius, châu Phi

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 8
Nơi đây là thiên đường du lịch, hấp dẫn du khách bởi những rạn san hô tuyệt đẹp. Hòn đảo nằm cách phía đông Madagascar khoảng 800km.

 9. Đảo Bora Bora, Polynesia thuộc Pháp. 

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 9
Bora Bora luôn là điểm đến thu hút khách du lịch. Du khách đến đây có thể lặn và ngắm các rạn san hô đủ màu sắc. Bên cạnh đó, bạn có thể lái xe ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

 10. Fernando De Noranha, Brazil

 Mãn nhãn 10 hòn đảo du lịch đẹp nhất thế giới - 10
Quần đảo Fernando de Noronha được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vì những giá trị văn hóa to lớn với những bãi biển độc nhất vô nhị. Nơi đây luôn có sức hút kỳ lạ với du khách.
Theo Minh Khánh
Comments