TRANG CHỦ‎ > ‎

THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG

Có thể nói khi đi phượt hay du lịch đâu đó thì vấn đề di chuyển xe cộ đi lại luôn là mối quan tâm lo lắng của mọi người. Thiên Bình cũng không ngoại lệ, tuy ĐN là thành phố trong nước và cũng không phải là khó đi, nhiều người đọc xong sẻ cảm thấy chia sẻ thêm những điều linh tinh này là dư thừa, nhưng mình vẫn chia sẻ cụ thể, để theo đó bạn nào chưa có được thông tin chính xác thì vào lấy. TB viết lại như một chỉ dẫn cụ thể mà trước đó mình đã phải tìm hiểu rất nhiều và thực tế của chuyến đi mới tổng hợp lại được.

Khi bước xuống sân bay, có nhiều lựa chọn cho bạn, có thể đi taxi về trung tâm thành phố rồi đi bus hay taxi đến các điểm tham quan,. Thông thường giá taxi đến chân cầu sông Hàn là 45k, tới Hội An là 250k. Các hãng taxi cũng có nhiều lựa chọn như Mailinh, Tiên Sa. Hiện nay còn có Vinasun (lần đầu TB ra chưa có hãng này, ra lần thứ 2 thì đã thấy) nên bạn nào có thẻ thành viên thì tiện vô cùng.

Taxi Tiên Sa nổi bật với màu vàng

Vinasun đã có mặt ở ĐN

Lịch trình loanh quanh thành phố thì đi taxi là đủ và gọn.

Nhưng nếu lịch trình của bạn ngoài Đà Nẵng còn có đi Hội An, các làng nghề ở Hội An, Cù Lao Chàm, Huế nữa thì theo TB nên thuê hẳn 1 chiếc xe máy là ok nhất.

Bạn dễ dàng thuê xe máy khi yêu cầu với ks bạn ở, tuy vậy giá hơi mắc và một vài nơi sẻ yêu cầu thế chân hoặc trong tình trạng bị động họ không chuẩn bị trước cho bạn.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên liên hệ chỗ thuê xe trước khi vẫn còn đang ở nhà, hay lúc đang lên lịch trình . Các nơi uy tín mà bạn có thể lưu tâm là:

Anh Kườm . SĐT 0166.235.3347. Thuê xe chỗ anh này rất dễ thương, nice cực kỳ, gọi điện trước anh ấy sẽ mang xe và mũ bảo hiểm đến sân bay cho bạn luôn, cho bạn mượn bản đồ thành phố nữa. Bước xuống sân bay là có sẳn xe không mất 45k taxi uổng lắm. Quan trọng nhất là giá thuê TB nghĩ là rẻ nhất so với các nơi TB thuê. 80k/ngày, đến ngày thuê thứ 3 thì chỉ còn 50k.

Thiên Bình vote cho anh Kườm nhé. Ngồi tính nếu đi cả cung đường ĐN-HA-CLC-Huế này cần 5 ngày thì chỉ mất 250k thuê xe thì quá tốt rồi.TB có nói anh ấy vào phượt tìm hiểu và lập 1 tài khoản phượt để kinh doanh mà cùng giúp đỡ cho phuoter, không biết là anh ấy có vào phượt chưa nữa. Nhưng cứ liên lạc qua đt chắc cũng không vấn đề gì.

                                             (Trích ý kiến của Thiên Binh trên diễn đàn phuot.vn)
Comments