TRANG CHỦ‎ > ‎

PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI TẠI ĐÀ NẴNG

Phương tiện đi lại ở Đà Nẵng

Để đi lại, tham quan các nơi tại Đà Nẵng, quý khách có nhiều sự lựa chon như : xe bus hay taxi hoặc thuê xe máy tự đi

Về xe bus : hiên nay hệ thống xe bus của Đà Nẵng rất hạn chế, từ sân bay hay nhà ga xe lửa, quý khách phải đi khá xa mới đến được trạm xe bus, các tuyến xe bus ở đây sắp xếp cũng không được khoa học nên rất lộn xộn. Tuy nhiên, quy khách kiên nhẫn thì vẫn có thể bắt bus đi Hội An, trên đường đi quý khách cũng có thể ghé thăm Ngũ Hành Sơn, nhưng thăm Ngũ Hành Sơn xong thì không thể bắt bus đi tiếp Hội An được nữa.

Về Taxi : hiện nay có rất nhiều hãng Taxi đang hoạt động tại Đà Năng như : Mai Linh, Vinasun, Tiên Sa, Hương Lúa, Sông Han hay Airport Taxi. Đi lại bằng Taxi đương nhiên là rất thuận tiện rồi, vấn đề là quý khách có đủ sức chịu cước phí hay không ? vì các địa điểm tham quan ở Đà Nẵng nằm rải rác, đi hết những nơi này cũng mất khá nhiều ngân quỹ của quý khách. 

Trường hợp quý khách thuê xe máy tự đi : được đánh giá là phương tiện thuận tiện và giá thành rẻ hơn cả. Tuy nhiên, đi lại nhiều bằng xe máy chỉ phù hợp với các bạn trẻ, những người có tuổi không được khỏe cho lắm.

Dịch vụ cho thuê xe máy của anh Kườm vote phương tiện đi lại ở Đà Nẵng bằng xe máy và chúc quý khách có chuyên du lịch thật sự vui vẻ.

Dịch vụ cho thuê xe máy Anh Kườm

Địa chỉ : 243 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Hotline 090.567.5549 - 01662.353.347  

Website : www.anhkuom.com

Email : info@anhkuom.com

 

Chuyên Cho thuê xe máy đi Hội An, Thuê xe máy đi Bà Nà, Thuê xe máy đi Bán đảo Sơn Trà, Thuê xe máy đi Ngũ Hành Sơn, thuê xe máy đi Mỹ Sơn, thuê xe máy đi chùa Linh Ứng, thuê xe máy đi đèo Hải Vân...

Đi Hội An bằng xe máy, đi Bà Nà bằng xe máy, đi Ngũ Hành Sơn bằng xe máy, đi bán đảo Sơn Trà bằng xe máy, đi Mỹ Sơn bằng xe máy, đi chùa Linh Ứng bằng xe máy, đi đèo Hải Vân bằng xe máy, đi Huế bằng xe máy

Thuê xe máy từ sân bay đi Hội An, thuê xe máy từ Sân bay đi Bà Nà

Comments