Du thuyền sông Hàn

Du lịch Đà Nẵng - Du thuyền Sông Hàn


(Thuê xe máy ở Đà Nẵng). Nếu đến Đà Nẵng, du khách đừng nên bỏ qua Tour khám phá sông Hàn vào ban đêm. Giữa dòng sông, ngắm nhìn 4 cây cầu tuyệt tác của Đà Nẵng, ngắm 2 bên dòng chảy của sông Hàn thơ mộng, được thưởng thức hải sản tươi sống, được hòa mình vào buổi hòa nhạc vui nhộn, độc đáo trên du thuyền sẽ làm du khách không thể nào quên trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình.

du lịch đà nẵng

Có rất nhiều thuyền của các hãng du lịch như Du thuyền Tiên Sa, Du thuyền Minh Trần, Du thuyền Hàn Giang,.. Hãy lựa chọn bất kì 1 trong các hãng thuyền vì các dịch vụ, cách phục vụ, cách làm việc, đưa đón khách du lịch hoàn toàn giống nhau theo 1 lịch trình có sẵn.
Giá vé : 100.000đ/1 vé -1 người - 1 lần đi.
Trẻ dưới 5 tuổi được miễn phí, từ 5-11 tuổi giảm 30%.
Thời gian đi : 1 tiếng - 1 tiếng 15 phút, Trong 1 đêm sẽ có 2-3 chuyến.
Lịch trình :
- Trước khi thuyền xuất phát khoảng 30 phút, nhân viên trên du thuyền sẽ đón khách ở chỗ hẹn, sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn cụ thể.

du thuyền sông hàn
du thuyền sông hàn

- Đến giờ xuất phát, du khách sẽ lần lượt ngắm 4 tuyệt tác trên sông Hàn.
Cầu Trần Thị Lý - Cầu có trụ tháp nghiêng độc đáo, cao 127 m, hệ thống dây văng 3 mặt tỏa ra như hình cánh buồm căng gió tiến ra biển Đông
Cầu Trần Thị Lý

Cầu Rồng - Con Rồng sắt dài nhất Việt Nam, phun nước, phun lửa.
Cầu rồng

Cầu Sông Hàn - Cầu quay duy nhất tại Việt Nam, đây là cây cầu biểu tượng của sức sống mãnh liệt của thành phố, cây cầu của “ý Đảng lòng dân”.
Cầu Sông Hàn

Cầu Thuận Phước - Cầu dây võng dài nhất Việt Nam
Cầu thuận phước
- Sau khi đi 1 vòng 4 cây cầu, thuyền sẽ ghé bến trả khách.
Với lịch trình khám phá như thế này, du khách du lịch Đà Nẵng sẽ khám phá được những cây cầu, nhìn ngắm 2 bên bờ tuyệt đẹp, nhộn nhịn của thành phố. Hiện nay, đi du lịch bằng du thuyền trên sông Hàn là dịch vụ giải trí thu hút rất nhiều khách du lịch Đà Nẵng và người dân địa phương phố biển vào những đêm mùa hè nóng nực, dạo chơi thư giãn trên sông là thú vui để cho lại ấn tượng, kỉ niệm khó quên cho khách phương xa đến Đà Nẵng ngày hè.
Comments