Điểm danh các bãi biển Đà Nẵng

Điểm danh những bãi biển ở đà nẵng

được du khách yêu thích nhất

(Cho thuê xe máy ở Đà Nẵng). Được trang web du lịch Forbes của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Bãi biển Đà Nẵng là một trong những bãi biển sỡ hữu vẽ đẹp độc đáo cùng với sức cuốn hút bởi bờ cát trắng mịn trải dài cùng với đó là nước biển trong xanh và dịch vụ khách sạn đà nẵng gần biển biển tốt nhất.

Trở thành một trong những tiêu chí đánh giá đưa Đà Nẵng trở thành một trong những điểm mới nổi trên thế giới mà bạn nên đi du lich da nang vào năm 2015 do Trip Advisor-Trang web du lịch nổi tiếng bình chọn. Du lịch biển Đà Nẵng đã và đang trở thành một trong những địa điểm lý tưởng thu hút du khách tham quan và nghỉ dưỡng đặc biệt là từ tháng 3 đến tháng 8.

Đặc biệt cùng với đó là hàng loạt các sự kiện biển sôi động và các chương trình sự kiện quốc tế lớn như: Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2015, lễ hội ánh sáng, triển khai các hoạt động du lịch biển sôi động,…

Trở thành một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch biển bởi các hoạt động phục vụ cho mùa du lịch kéo dài đầy hấp dẫn được thực hiện và triển khai đa sắc màu qua mỗi năm. Biển đã trở thành một trong những dấu ấn riêng và là địa danh đặc thù khi nhắc đến Đà Nẵng.

Hàng loạt các sự kiện nhằm triển khai xây dựng văn hóa tắm biển, dịch vụ giải trí và tắm biển như: Nhảy flashmob, nhảy dù, chèo thuyền kyatt,.. đã là một trong những cái tên rất quen thuộc khi nhắc đến các bãi biển nơi đây.

Bên cạnh đó, vì đường bờ biển dài cùng cung đường biển tuyệt đẹp nên Đà Nẵng còn được đánh giá là một trong só ít những thành phố sỡ hữu dãy khách sạn, khu nghỉ dưỡng dọc bờ biển sang trọng, có dịch vụ đặt phòng khách sạn đà nẵng nhanh gọn và đẹp nhất trong cả nước.

Liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng về dịch vụ khách sạn, chăm sóc khách hàng hàng đầu tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới, khách sạn với dịch vụ tốt nhất, hệ thống ẩm thực đa dạng nhất,…

Sỡ hữu trong mình những bãi biển tuyệt đẹp mà du khách có thể ghé thăm khi du lịch biển Đà Nẵng có thể kể đến như:

1. Bãi biển Bắc Mỹ An

Một bãi tắm nằm ở Phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Sau khi có đường ven biển Sơn Trà-Hội An, bãi biển này đã xuất hiện thêm nhiều khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp như Furama.

2. Bãi biển Non Nước

Có địa phận thuộc Phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Bãi tắm Non Nước có độ dài 5km với đồi thông thoáng mát, giáp vùng biển Điện Ngọc là nơi sỡ hữu nhiều loài rong biển quý hiếm như rong câu chỉ vàng, rong câu chân vịt đều có giá trị kinh tế cao.

3. Bãi biển Mỹ Khê

Có chiều dài 900m là một trong những bãi biển sầm uất và đông đúc khách du lịch nhất tại Đà Nẵng. Lịch sử bãi biển Mỹ Khê cho thấy trước đây bãi biển này là một trong những bãi tắm do quân đội Mỹ quản lí. Họ thiết lập một số cơ sở dịch vụ tại đây để phục vụ cho du lịch, giải trí.

4. Bãi biển Xuân Thiều

Thuộc quận Liên Chiểu, cách bãi biển Nam Ô chừng 3km về phía Nam. Trước đây, bãi biển này được binh lính Mỹ gọi là “Red Beach” có nghĩa là biển đỏ có lẽ do cảm giác trực quan khi nhìn bình minh lên và cả lúc mặt trời lặn, mặt nước biển phản chiếu có màu đỏ.

5. Bãi biển Nam Ô

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 17km về phía Tây Bắc. Bãi tắm Nam Ô có độ dốc vừa phải ven theo chân núi, phong cảnh sơn thủy hữu tình, bãi biển còn hoang sơ được chia tách thành 2 phần bởi gềnh bởi Gềnh Nam Ô.

6. Bãi biển Thanh Bình

Bãi biển Thanh Bình nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành có độ dài chừng 1km. Bãi biển năm ngay trong nội thị hầu như phẳng lặng, ít khi có sóng to và không có vùng nước xoáy nguy hiểm là nơi du lịch được yêu thích của du khách khi ghé thăm vùng biển này.

Comments